Danh sách liệt sỹ

NGÀY GIỖ LIỆT SỸ HÔM NAY (29/06 ÂL)

 

STT

Liệt sỹ

Quê quán

Hy sinh

1

Vĩnh Hoà, Vĩnh Linh, Quảng Trị

8/8/1972

 

Tổ
quốc
ghi
công

Tham gia sự kiện
  •   95 người đã chia sẻ trang này

Lưu bút

 

Cộng đồng chia sẻ mới nhất

anhbui
anhbui chia sẻ cảm xúc với liệt sỹ Bùi Trọng Lộ
24/07/2014 03:24

Cha yêu quý!
Con tới thăm cha và báo ba tin vui: Cháu Hương đã đạt 26 điểm thi ĐHBK Hà nội rồi, cả nhà vui lắm cha ạ, Con thay mặt con rể và các cháu báo tin với cha mẹ. Lại sắp 27/7 rồi, lại muốn khóc, nhớ cha mẹ nhiều nhiều lắm. Bà và Cha mẹ có khỏa không, hãy luôn ở bên chúng con nhé. Yêu và nhớ vô cùng. Những lúc như này và vào những ngày tháng 7 này thật không muốn.... Thôi con Kính chào Cha, con gái của cha.

vannam4444
vannam4444 chia sẻ cảm xúc với liệt sỹ Nguyễn Minh Quang
23/07/2014 12:30

con xin cảm ơn chú Lê Mạnh Hùng đã giúp gia đình con trong việc xác nhận liệt sĩ Nguyễn Minh Quang!Dù là gia đình con còn gặp nhiều khó khăn ,chưa biết rõ cách làm giấy tờ nhưng con cũng xin thay mặt gia đình cám ơn chú ạ!
Và chú ơi xin cho con lại địa chỉ face book,địa chỉ email của chú nếu chú đọc được những dòng này nhé ạ! Con và gia đình xin cảm ơn chú rất nhiều ạ!

tranthihoa.1982
tranthihoa.1982 chia sẻ cảm xúc với liệt sỹ Trần Văn Diễn
13/07/2014 09:48

Lại một tháng 7 nữa lại về- một mùa tri ân nữa lại tới .Bác cùng các đồng đội vẫn mãi sát cánh bên nhau ở chiến trường xưa xa xăm nào đó . Biết tới khi nào chúng cháu và gia đình mới được thắp một nén hương lên phần mộ của bác ????

anhbui
anhbui chia sẻ cảm xúc với liệt sỹ Bùi Trọng Lộ
05/07/2014 06:39

Cha kính yêu!
Hôm nay là húy nhật cha, chúng con xin kính dâng tấm nhang thơm cầu bình an gửi Cha. Con và 2 cháu vẫn đang ở Hà nội, sáng nay là buổi thi cuối của cháu Hương. Con cám ơn Cha mẹ đã độ cho cháu sức khỏe, bình tĩnh làm bài, ngày hôm qua cháu thi tốt cha mẹ ạ. Môn Toán chỉ còn 2 câu để đạt điểm 9,10. Môn Vật Lý sai không nhiều, có một câu sai buồn cười và đáng tiếc Cha à, cháu tìm ra kết quả là 8 nhưng điền vào bài là 88, về cháu xem nháp khi trao đổi với bạn và cháu phát hiện ra, nhưng cả nhả vẫn cười vui vẻ động viên, cơ bản con thấy cháu cũng thoải mái. Con rất vui vì cháu không ốm và tinh thần tốt, đấy mới là điều cơ bản nhất Cha nhỉ. Tối qua con cho cháu uống viên an thần thảo dược, cháu ngủ ngon, giờ đã vào phòng thi rồi. Con biết Cha luôn bên cạnh chúng con, Cha độ cho cháu Cha nhé. Chiều nay chúng con về nhà, Cha đi cùng chúng con sau đo ra thăm nhà mới nữa. Thương yêu và nhớ rất nhiều, con gái của Cha.

anhbui
anhbui chia sẻ cảm xúc với liệt sỹ Bùi Trọng Lộ
04/07/2014 07:45

Cha!
Mai là ngày húy nhật của cha rồi, con xin dâng tấm nhang thơm tưởng nhớ khôn nguôi. Năm nay con xin được làm muộn vào buổi chiều cha nhé, vì hôm nay và mai con đang đưa cháu Hương đi thi. Cha mẹ khôn thiêng hẫy phù hộ, độ trì cho cháu của cha bình tĩnh, tự tin , sáng suốt làm bài, sở cầu như ý đỗ đạt đại học Bách khoa Hà nội cha mẹ nhé Chẳng hiểu sao con bồn chồn lắm, đêm qua cháu và con đều không ngủ được, xin cha mẹ độ trì cho trưa nay và tối cháu Hương an ổn ngủ ngon để có sức khỏe làm bài. Thật thèm được trong vòng tay Người biết bao. Điều ước nho nhoi chẳng bao giờ thành hiện thực, biết mà không đành lòng, Cha con them hơn bao giờ hết được gọi một tiếng này. Ước muốn khôn nguôi. Cha mẹ hai Người có khỏe không, Cha thay con chăm bà và mẹ nhé Nhớ nhớ đến quặn thắt lòng. Con gái nhỏ.

Cộng đồng tri ân mới nhất

VIDEO TƯ LIỆU